Làm thế nào để trở thành Người bán hàng thành công?

Video of the Day

Thứ Ba, tháng 5 05, 2020

TÂM THƯ GỬI TÁC GIẢ TƯƠNG LAI – HÔM NAY: Bí mật tạo ra thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ kế hoạch xuất bản sách của bạn và sử dụng cuốn sách như là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất

TÂM THƯ GỬI TÁC GIẢ TƯƠNG LAI – HÔM NAY: Bí mật tạo ra thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ kế hoạch xuất bản sách của bạn và sử dụng cuốn sách như là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất
(Từ bàn làm việc của Tác giả Trần Trung Kiên)Tôi nghĩ rằng một trong những lý do quan trọng nhất để mọi người nghĩ đến một cuốn sách được xuất bản với vai trò mình là một Tác giả chính là “để lại di sản cho thế hệ mai sau”. Đó là lý do tại sao người ta thường gọi cuốn sách như là một “đứa con tinh thần”.
Tuy nhiên, có một thực tế xảy ra trong lĩnh vực xuất bản sách với vai trò trở thành một Tác giả là: Hầu hết mọi người không biết bắt đầu từ đâu, một số người biết bắt đầu từ đâu nhưng lại không hiểu về những gì đang thực sự diễn ra trong ngành xuất bản sách, một số người hiểu về nó nhưng lại không biết cách làm thế nào để có thể viết sách – xuất bản sách thành công, và một số người biết làm thế nào để có thể viết sách – xuất bản sách thành công thì lại điều này nhưng lại “làm sai” – tức là làm mọi thứ đều được những không thỏa mãn được mục – đích – đúng như mục đích mà mình mong muốn trước khi hiện thực những gì mình muốn thực hiện.
Đây là lá thư tôi gửi đến bạn – những người mong muốn trở thành Tác giả tương lai và tham gia vào tầng lớp tinh hoa – những người có thể kể câu chuyện của mình và thay đổi thế giới. Nhiều năm về trước khi đi tìm cho mình về giải pháp để viết sách và xuất bản sách thành công – đó chính là giải pháp có thể giúp cho Doanh nhân và những Chuyên gia có thể tiếp tục đạt được sự giàu có bằng cách sử dụng công cụ tiếp mạnh mẽ nhất thế giới, đồng thời giúp cho những người bình thường có thể có được thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ việc trở thành một Tác giả tự do – Kinh doanh tự do trong môi trường thương mại tự do trên Internet. Tôi đã bắt đầu viết sách và xuất bản quyển sách đầu tay của mình hơn 7+ năm về trước, một trong những quyển sách như thế đạt được giải thưởng Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam – và lọt vào Top những quyển sách bán chạy vào thời điểm được xuất bản đó. Tuy nhiên, trước khi có được những thành tựu như vậy tôi đã trải qua không biết bao nhiêu khó khăn để có viết sách – và hoàn thành quyển sách được xuất bản của mình trong nhiều năm qua.
Viết sách và xuất bản sách không hề là một công việc dễ dàng, nó đòi hỏi sự tập trung cao độ cũng như thấu hiểu được những điều mình chia sẻ có giá trị như thế nào đối với thế giới, đồng thời biết cách làm thế nào thể hiện được những điều mình suy nghĩ – những điều mình biết cho độc giả - cung cấp giải pháp giải quyết vấn đề cho họ - và từ đó tìm kiếm lợi nhuận, hoặc là “tiếp thị một giải pháp mạnh mẽ hơn” thông qua quyển sách được xuất bản.
Những khó khăn trên con đường đi đến mục tiêu cho việc viết sách và xuất bản sách có thể đánh gục ngã bất cứ ai, và hầu hết mọi người đều không vượt qua được những khó khăn đó – vì có một điều chứng minh là “Hầu hết mọi người đều có một quyển sách trong mình, mong muốn xuất bản một quyển sách mang tên mình nhưng hầu hết lại không đạt được kết quả mong muốn – sau rất nhiều năm ấp ủ”. Tại sao vậy? Vì họ không thể vượt qua được những khó khăn trên con đường chinh phục mục tiêu – viết sách và xuất bản sách thành công. Lý do cho hầu hết của mọi lý do đó chính là: Tôi không thể viết được một cuốn sách, Lời văn của tôi không thực hay, Tôi viết được nhưng khi đọc lại tôi muốn xóa cả những điều tôi đã viết, Tôi không biết xuất bản sách ra sao, và tôi không thể hoàn thành quyển sách được viết của mình… Nói tóm lại, tôi đã chứng kiến trong lĩnh vực của mình – Hầu hết những người gần như bỏ cuộc rất nhiều trên con đường trở thành một Tác giả.
Điều này có thật vậy sao? Nó rất chân thật.
Với tư cách là một Tác giả của hơn 7 cuốn sách, và hoàn thành nó trong vòng 7 năm qua, tôi đã không dưới nhiều lần bỏ cuộc, hoặc hầu hết những gì tôi dự định viết và xuất bản cũng không trở thành hiện thực. Và cách đơn giản nhất để vượt qua rào cản đó chính là tôi có phải có một ƯỚC MƠ ĐỦ LỚN – một LÝ DO ĐỦ MẠNH… để có thể tung quyển sách của mình ra thị trường – với bất cứ giá nào, thì tôi mới có thể thực hiện được. Còn hầu như, nếu chỉ nghĩ đến việc viết sách cho vui và sau đó bỏ qua nó – thì gần như những quyển sách như thế cũng không được viết ra được – và tất nhiên cũng sẽ không được xuất bản được.
Tuy nhiên, không vì những trở ngại không thể ngăn cản đó mà tôi không vượt qua được. Cuối cùng sau những năm tháng lặn lội tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo để xuất bản sách thành công, nói cách khác có thể sử dụng một phương pháp hoàn hảo – mà tôi gọi là mô hình 7P PUBLISHING có thể giúp cho mọi người viết sách và xuất bản sách thành công – tại ngay vị trí họ đang đứng – để giúp họ tiến đến mục tiêu mà họ mong muốn. Mô hình 7P PUBISHING là mô hình độc quyền của tôi được chia sẻ trong khóa học – “Nghệ thuật Viết sách và Xuất bản sách Thành công”… có thể giúp được hầu hết mọi người đạt được ước mơ viết sách và xuất bản sách thành công của họ - từ bất kỳ vị trí nào.
Và bởi chắc chắn rằng những gì tôi chia sẻ là thực sự có giá trị - và mang lại kết quả cao cho những ai nhận được thông điệp chia sẻ này, tôi đã tiến hành một chương tư vấn – dịch vụ xuất bản sách trên 5+ năm qua và mang lại kết quả vô cùng khả quan. Tôi đã giúp cho hơn 150+ Tác giả xuất bản sách thành công, hầu hết trong số họ là những Chuyên gia – Doanh nhân hàng đầu trong lĩnh vực của họ, và hơn thế nữa – họ có thể làm tốt hơn những gì họ thực sự muốn làm trong lĩnh vực này. Nhiều người trong số những Tác giả đó – kiếm được hàng chục triệu cho đến hàng trăm triệu mỗi tháng từ việc viết sách và xuất bản sách của họ. Với tôi đó cũng là con số rất nhỏ so với những Tác giả thực sự thành công trên thế giới, những người có thể kiếm được thu nhập hàng trăm ngàn đô – cho đến hàng triệu đô mỗi năm (hoặc mỗi tháng) với những Tác giả có Sách bán chạy. Và Việt Nam có lẽ trong tương lai cũng sẽ xuất hiện những Tác giả tài năng như vậy.
Và chính vì lẽ đó, mô hình 7P PUBLISHING thực sự phát huy tác dụng không phải chỉ với tôi – mà còn phát huy tác dụng tác dụng đối với hơn 150+ Tác giả mà tôi đã làm việc với hơn hơn 5 năm. Tôi tin rằng những gì mình chia sẻ có giá trị hiện thực, đóng góp to lớn vào sự thành công của mỗi người – dù họ là Chuyên gia, là Nhà kinh doanh, là Doanh nhân hay chỉ đơn thuần là mong muốn trở thành Tác giả tự do – Nhà kinh doanh độc lập – tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động dồi dào cho chính mình.
Và vì thế tôi đóng gói toàn bộ những gì tôi biết và những gì tôi đã làm – được chia sẻ trong khóa học “Nghệ thuật Viết sách và Xuất bản sách thành công” – Bí mật tạo ra thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ kế hoạch xuất bản sách của bạn và sử dụng cuốn sách như là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất… Bạn có thể tham gia Nhóm kín này (https://www.facebook.com/groups/trothanhmottacgiathanhcong– để có thể nhận được mọi thứ liên quan đến giá trị của khóa học.
Chúc bạn đạt được ước muốn của mình – Trở thành Tác giả thành công!
Nguồn: Thư từ Bàn làm việc của Tác giả - Cố vấn Tác giả Trần Trung Kiên

PS:// Nếu bạn mong muốn viết sách và xuất bản quyển sách của mình, nhận khóa ĐÀO TẠO – NGHỆ THUẬT VIẾT SÁCH VÀ XUẤT BẢN SÁCH THÀNH CÔNG, hãy đăng ký tham gia:
- Hotline: 090 246 7524

Trân trọng!


Tham khảo thêm – Những quyển sách được phát hành bởi Tác giả Trần Trung Kiên:


- Sách - Thay đổi Thói quen - Thay đổi cuộc đời: https://shorten.asia/GEU7EV6Z

- Sách - Người giàu nhất thế giới: https://shorten.asia/N3JpjXFZ

- Sách - 17 Cách để xây dựng sự nghiệp Kinh doanh của bạn với một cuốn sách: https://shorten.asia/BajES238
- Sách - Bí mật thực sự Internet Marketing: https://shorten.asia/gzEXaJMC
Trung tâm Đào tạo Thành công Quốc tế Hoàng Gia

Author & Editor

Học viện - Khoa học Thành công - Hoàng Gia, giúp mọi người trở nên thành công theo đúng mục đích0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Time

Facebook
Like Us
Google Plus
Follow Us
Twitter
Follow Us
Pinterest
Follow Us

Subscribe to our newsletter

(Get fresh updates in your inbox. Unsubscribe at anytime)